Menu Đóng

Các loại gạch thẻ ốp tường sang trọng, ấn tượng

Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ đối với các công trình xây dựng ngày càng cao, một trong số những điều quan trọng tạo nên nét đẹp ấy là gạch ốp tường. Các loại gạch thẻ ốp tường nếu được lựa chọn phù hợp sẽ mang đến cho bạn không gian thu hút ánh nhìn, tạo cảm giác thích thú, thoải mái. Innomat sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các loại gạch thẻ trang trí phổ biến hiện nay.

Các loại gạch thẻ ốp tường trang trí hiện nay

  • Gạch thẻ ốp tường chất liệu ceramic

các loại gạch thẻ ốp tường

Gạch men (gạch ceramic) là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí tường. Ưu điểm của loại gạch này là màu sắc và thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Với chất liệu men sứ tạo sự sáng bóng làm ngôi nhà trở nên sáng sủa. Có thể sử dụng ốp tường trong các không gian như nhà vệ sinh hay phòng bếp bởi chúng tạo cảm giác sạch sẽ, hơn nữa còn dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

  • Gạch thẻ ốp tường giả đá

các loại gạch thẻ trang trí

Những mẫu gạch ốp tường giả đá với tone màu nâu xám mang đến hình ảnh các vách đá với vẻ đẹp cổ điển, độc đáo. Tạo sự bắt mắt, thu hút ánh nhìn ngay từ khi lướt qua bởi sự khác biệt, độc và lạ.

  • Gạch thẻ giả vân gỗ

các loại gạch thẻ

Gạch thẻ với những đường vân gỗ tinh xảo là một trong những sự lựa chọn sáng tạo. Gạch thẻ giả vân gỗ tạo không gian sang trọng, ấn tượng, thể hiện năng khiếu thẩm mỹ cao của gia chủ.

Gạch thẻ ốp tường trang trí không gian nội thất

Khu vực nội thất không phải chịu sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, không gian trong nhà có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng mọi loại chất liệu gạch khác nhau như: gạch sứ, men, đá tự nhiên… Với màu sắc đa dạng, dễ dàng vệ sinh và tính thẩm mỹ cao gạch thẻ luôn được khách hàng ưa chuộng, thể hiện phong cách độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

  • Gạch thẻ ốp tường trang trí phòng làm việc

Sử dụng các loại gạch thẻ ốp tường có tone màu trầm tạo không gian mát mẻ, thoải mái, tạo nguồn cảm hứng mỗi khi làm việc hay học tập.

  • Gạch thẻ ốp tường trang trí phòng khách, bếp

Với các gam màu sáng làm nổi bật không gian. Tạo cảm giác sạch sẽ, ấm áp khi diễn ra các hoạt động gia đình hình thành sự kết nối, gắn kết giữa các thành viên.

Các loại gạch thẻ ốp tường ngày nay rất phong phú, đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau tạo điều kiện cho sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì đa dạng kích thước như vậy nên không thể tính 1m3 gạch thẻ bao nhiêu viên, mà bạn có thể tính khối lượng gạch thông qua diện tích gạch và kích thước từng viên gạch.

Các kích thước của gạch thẻ cũng rất đa dạng: ví dụ gạch thẻ 75×300, 75×150, 60×240…

Hãy thể hiện hoàn thiện nhất các ưu điểm của gạch thẻ đối với không gian và phong cách phù hợp, chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi và thoải mái khi thực hiện các hoạt động hằng ngày.

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về Các loại gạch thẻ ốp tường: https://innomat.vn/cac-loai-gach-the-op-tuong.html