Menu Đóng

Gạch thẻ trang trí mặt tiền mang đến thiết kế ấn tượng

Gạch thẻ ngày nay được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, chất liệu cho bạn thỏa sức thiết kế với mọi không gian. Sử dụng gạch thẻ trang trí mặt tiền với loại gạch có chất lượng cao vừa mang lại thiết kế độc đáo vừa đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Bên cạnh sử dụng gạch thẻ trang trí cho mặt tiền bạn cũng có thể sử dụng gạch thẻ trang trí nội thất như phòng khách, phòng ngủ hay cầu thang. Qua bài viết này Innomat sẽ mang đến cho bạn một số thiết kế tham khảo.

1.Sử dụng gạch thẻ trang trí mặt tiền mang giá trị lâu dài

gach the trang tri mat tien 3

Để hạn chế các tác động của thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của gạch, khách hàng nên lựa chọn gạch thẻ cho trang trí mặt tiền với các đặc điểm như khả năng chống thấm nước cao, không để nước mưa thấm sâu vào bên trong gạch dễ gây ra những hiện tượng như mục nát, nứt gạch. Sử dụng gạch thẻ trang trí mặt tiền có lớp sơn bề mặt không chịu tác động của ánh nắng mặt trời làm phai màu, ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Vì sử dụng cho mặt tiền ngôi nhà bạn nên cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc phù hợp nhất làm nổi bật ngôi nhà của mình. Tuy nhiên gạch thẻ vân gỗ lại ít được sử dụng cho mặt tiền nhà, mà thay vào đó có thể chọn màu xám, trắng, xanh… Để tạo sự đơn giản và dễ chịu khi nhìn.

2.Sử dụng gạch thẻ trang trí nội thất

gach the trang tri mat tien 2

  • Sử dụng gạch thẻ trang trí phòng khách: để tạo ấn tượng đối với những vị khách quan trọng hay chào đón những người thân quen đến với ngôi nhà của mình, bạn nên thiết kế một phòng khách thể hiện sự hiện đại, độc đáo. Bạn có thể sử dụng gạch thẻ trang trí phòng khách với nhiều kiểu ốp khác nhau hoàn toàn tạo nên nét sáng tạo của riêng bạn.

gach the trang tri mat tien 1

  • Sử dụng gạch thẻ trang trí phòng tắm: cũng như gạch thẻ trang trí mặt tiền, bạn phải lựa chọn chất liệu gạch thật cẩn thận, phù hợp. Với đặc điểm sử dụng cho không gian ẩm ướt trong thời gian dài bạn nên chọn loại gạch có độ thấm hút nước thấp, bề mặt ít bám bụi để quá trình vệ sinh được dễ dàng hơn, thời gian giữa hai lần vệ sinh gạch cũng lâu hơn.
  • Sử dụng gạch thẻ trang trí cầu thang: với các kiểu ốp khác nhau, gạch thẻ mang đến nhiều kiểu thiết kế độc lạ, phát huy sự sáng tạo của gia chủ, mang phong cách của chính mình. Sử dụng gạch thẻ trang trí cầu thang nên lựa chọn loại ít bám bụi để dễ dàng vệ sinh bề mặt gạch. Vì bề mặt gạch tiếp xúc với chân nhiều, sử dụng loại ít bám bụi sẽ hạn chế được bụi bẩn, vi khuẩn bám vào.

Gạch thẻ trang trí mặt tiền rất đáng để khách hàng đầu tư vì chúng mang lại giá trị sử dụng cao, tạo nên phong cách sáng tạo, ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Gạch thẻ trang trí nội thất cũng không kém phần nổi bật, độc đáo.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết về gạch thẻ trang trí mặt tiền: https://innomat.vn/gach-the-trang-tri-mat-tien.html