Menu Đóng

Kích thước gạch thẻ ốp tường phù hợp cho mọi không gian

Để tìm được kích thước gạch thẻ ốp tường phù hợp với không gian nhà hay khu vực bạn cần thì đây cũng là một vấn đề không quá dễ dàng. Hãy cùng Innomat tìm hiểu một số kích thước gạch thẻ trang trí qua bài viết này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những kích thước viên gạch thẻ phù hợp nhất với không gian.

 • Với nhiều kiểu dáng khác nhau gạch thẻ cũng có những kích thước khác nhau

kich thuoc gach the op tuong 1

 • Đối với gạch hình chữ nhật sẽ có những kích thước gạch thẻ phổ biến như sau: 68x280mm, 75x150mm, 100x400mm, … Đây là hình dạng gạch thẻ cổ điển và dược sử dụng phổ biến trong mọi công trình.

kich thuoc gach the op tuong 3

 • Gạch thẻ hình vuông với các kích thước như: 200x200mm, 150x150mm, 100x100mm, … Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể kết hợp để mang đến một không gian ấn tượng.

kich thuoc gach the op tuong 5

 • Gạch thẻ hình lông vũ với kiểu dáng độc, lạ mang đến cho bạn không gian sang trọng, kích thước gạch thẻ ốp tường hình lông vũ chủ yếu là 90x300mm

kich thuoc gach the op tuong 4

 • Bên cạnh đó gạch thẻ còn có kiểu dáng hình mũi tên, từ những đường nét rõ ràng sẽ mang đến cho bạn không gian sinh động, kích thước viên gạch thẻ hình mũi tên chủ yếu là 75x300mm
 • Trang trí gạch thẻ trong các không gian

Với ưu điểm kích thước gạch thẻ trang trí khá nhỏ, thuận lợi sử dụng cho mọi không gian, gạch thẻ cũng thể hiện được nhiều phong cách trong từng không gian.

  • Khu vực bếp

Lựa chọn một kích thước gạch thẻ ốp tường phù hợp với phong cách yêu thích bạn sẽ cảm thấy thích thú với các hoạt động trong bếp hay không gian dùng bữa của gia đình cũng trở nên ấm áp hơn.

  • Khu vực phòng tắm

Là nơi thư giãn sau một ngày làm việc hay học tập mệt mỏi, bạn có thể sử dụng những tone màu mình thích, cho bạn cảm giác thoải mái, kích thước viên gạch thẻ phù hợp với không gian. Ốp gạch thẻ cho khu vực phòng tắm giúp công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bởi đặc điểm ít bám bụi và bề mặt của gạch thường bóng.

  • Phòng ngủ, phòng làm việc

Một không gian lãng mạn cho phòng ngủ hay tràn đầy năng lượng cho phòng làm việc, học tập sẽ dựa vào sự sáng tạo của bạn. Với phong cách yêu thích sẽ mang lại niềm cảm hứng, hoạt động học tập và làm việc có năng suất, chất lượng hơn.

  • Ốp mặt tiền nhà

Ốp gạch thẻ mặt tiền nhà đang được áp dụng rất nhiều, ngoài ra còn ốp cho chân tường, cột nhà, ngoại thất và có thể thay thế được sơn tường.

 • Một số kiểu ốp gạch thường được sử dụng

kich thuoc gach the op tuong 2

Trên đây là một số kiểu ốp gạch dành cho bạn tham khảo để thiết kế một không gian yêu thích, ấn tượng nhất.

Hiện nay gạch thẻ là loại gạch được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng trong các công trình của mình bởi các ưu điểm về độ bền, màu sắc, hình dạng và kích thước gạch thẻ ốp tường đa dạng, tạo được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Kích thước viên gạch thẻ càng đa dạng càng được ưa chuộng bởi chúng có thể ốp được cho mọi không gian dù nhỏ hay lớn.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết về kích thước gạch thẻ ốp tường: https://innomat.vn/kich-thuoc-gach-the-op-tuong.html